skip to Main Content
Menu

Thiết kế thi công nhà lưới

Nhà lưới trồng cây công nghệ cao ra đời đã đáp ứng nhu cầu bức thiết của nhà nông, đó là cần một môi trường phù hợp với các loại cây mang lại hiệu quả kinh tế cao. Do nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng cao, việc đưa công nghệ sạch vào sản xuất nông nghiệp là xu thế tất yếu. Đây cũng là cơ hội để người nông dân chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đưa tiến bộ KHKT vào sản xuất nông nghiệp, làm giầu ngay trên chính mảnh đất của mình.

Nhà lưới  Công nghệ cao do Công ty Quang Minh nghiên cứu ứng dụng từ các nước phát triển, phù hợp với điều kiện khí hậu, tập quán canh tác tại Việt Nam phát triển, được áp dụng công nghệ cao về Kỹ thuật công nghiệp thiết kế chế tạo về công năng tương đương như nhà kính công nghệ cao được nhập khẩu từ ý,  nhưng chi phí đầu tư lại ở mức khiêm tốn và tiết kiệm năng lượng ở mức triệt để vì thiết kế đạt được sự hài hòa giữa thông gió cưỡng bức và thông gió tự nhiên, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ở nước ta.

Với xuất đầu tư cho một mét vuông ở mức hợp lý, chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm NHÀ LƯỚI CÔNG NGHỆ CAO này sẽ là cơ hội đửa ngành Nông Nghiệp Việt Nam trở thành nền nông nghiệp sạch. Người nông dân Việt Nam sẽ sở hữu trình độ canh tác tiên tiến, sản phẩm Nông Nghiệp Việt Nam đáp ứng được các tiêu chí cạnh tranh khi hội nhập.

Hình ảnh thi công.

Nhà lưới trồng Cà Chua tại Đà Lạt. - Thi công tháng 6 năm 2010.

Nhà lưới trồng Cà Chua tại Đà Lạt. – Thi công tháng 6 năm 2010.

Nhà lưới trồng rau - Đà lạt 2011.

Nhà lưới trồng rau – Đà lạt 2011.

Nhà lưới ươm cây giống triết cành tại Vĩnh Phúc

Nhà lưới ươm cây giống triết cành tại Vĩnh Phúc

Nhà kính (nhựa PVC) kết hợp với Mái vòm lưới.

Nhà kính (nhựa PVC) kết hợp với Mái vòm lưới.

Bàn giao công trình Nhà lưới cho Trại nghiên cứu giống cây trồng Tỉnh Thái Bình.

Bàn giao công trình Nhà lưới cho Trại nghiên cứu giống cây trồng Tỉnh Thái Bình.

Back To Top
Bản quyền thuộc Quang Minh Pro | thiết kế bởi: web bách thắng